Skip Ribbon Commands
Skip to main content

921979

Thành lập nhóm bạn đọc yêu thích Tạp chí Văn nghệ Ba Bể

Ngày 17/7/2021 ở huyện Chợ Mới cũng đã công bố ra mắt Nhóm bạn đọc yêu thích tạp chí VNBB.

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC VỀ TRIỂN KHAI, HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT CHO VĂN...

Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cho cán bộ, lãnh đạo liên hiệp, các hội văn học, nghệ thuật, hội khoa học - kỹ thuật và đại biểu văn nghệ sĩ, trí thức.

Tưng bừng ngày hội non sông

Sớm tinh mơ ngày 23/5/2021, hòa chung với không khí rộn rã, hân hoan của đất nước, người dân tỉnh Bắc Kạn nô nức cầm phiếu cử tri đến các điểm bầu cử…

Cụ bà 79 tuổi dùng tiền chúc thọ để ủng hộ chống COVID-19

Đó là bà Trần Thị Bột- Hội viên hội Người cao tuổi tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn. Với tấm lòng nhân ái và tinh thần vì cộng đồng, bà Bột đã ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 tổng số tiền 16 triệu đồng.

GIAO BAN CÔNG TÁC BÁO CHÍ THÁNG 02/2021

Ngày 4/3/2021 Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy, Hội Nhà báo, Sở TT$TT đã phối hợp tổ chức Hội nghị giao ban công tác báo chí tháng 02, phương hướng nhiệm vụ tháng 03/2021

Sách mới

“Việt Nam phong tục”cái nhìn sắc sảo về văn hóa và phong tục Việt

Gần đây, cuốn sách Việt Nam phong tục của tác giả Phan Kế Bính đã được Nhà xuất bản Kim Đồng tái bản sau hơn 1 thế kỉ từ khi được đăng tải lần đầu tiên trong những năm 1914 – 1915 trên Đông Dương tạp chí và nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc.

Xây dựng nông thôn mới

NGƯỜI CHĂN ONG BẢN MẠCH

Xe chớm chạm chân đèo, bất chợt nghe vi vút những thanh âm khi gần khi xa, như nhả, như nuốt ngọt tai. Lên thêm vài chục mét, cả một góc rừng rợp cánh ong bay, anh bạn đi cùng reo, trúng ngày quay mật rồi!