HỌA SĨ BẮC KẠN THAM GIA TRIỂN LÃM MỸ THUẬT TẠI CAO BẰNG

Ngày 3/10/2020 Hội Văn học nghệ thuật các tỉnh: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn đã phối hợp tổ chức Triển lãm Mỹ thuật “ SẮC MÀU HỘI NGỘ” tại Khu Du lịch Saigontourist Thác Bản Giốc, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Đến dự buổi khai mạc có đại diện lãnh đạo Sở VHTT&DL tỉnh Cao Bằng, UBND huyện Trùng Khánh, Hội VHNT tỉnh Bắc Kạn, Hội VHNT tỉnh Lạng Sơn, Ban Giám đốc Khu Du lịch Saigontourist Thác Bản Giốc, các phòng ban liên quan của huyện Trùng Khánh cùng các họa sĩ 03 tỉnh có tác phẩm tham gia triển lãm và đông đảo du khách, khán giả yêu hội họa.

Buổi khai mạc đã diễn ra trang trọng, đặc sắc mang đậm truyền thống văn hóa địa phương. Tại triển lãm đã trưng bày 45 tác phẩm. Tỉnh Bắc kạn có 6 họa sĩ tham gia với 15 tác phẩm. Qua triển lãm góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của quê hương Bắc Kạn với bè bạn gần xa và giao lưu, học hỏi thêm kinh nghiệm sáng tác. Từ đó tạo thêm nguồn cảm hứng và khả năng sáng tạo cho các họa sĩ.

Tác giả:  QUỐC KHÁNH