Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội VHNT tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thực hiện Kế hoạch số 57-KH/ĐU ngày 26/7/2019 của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh về tổ chức Đại hội các chi, đảng bộ cơ sở tiến tới Đại hội Đảng ủy CCQ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chiều ngày 15/6/202, Chi bộ Hội Văn học nghệ thuật tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

          Đồng chí Hà Văn Tiềm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy CCQ đến dự và chỉ đạo Đại hội.

          Trong nhiệm kỳ vừa qua, dù có ít đảng viên nhưng Chi bộ Hội VHNT đã luôn cố gắng trong công tác và phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, chính trị và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong nhiệm kỳ vừa qua 100% đảng viên Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đảng viên yếu, kém. Tập thể Chi bộ đạt nhiều thành tích trong thực hiện mục tiên, kế hoạch nhiệm kỳ.


          Phát huy những thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ tới, Chi bộ Hội VHNT tiếp tục nâng cao vai trò của cấp ủy trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo. Xây dựng kế hoạch và cụ thể hóa các nội dung Nghị quyết của Đảng, tiếp tục quán triệt đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...

          Tại Đại hội cũng đã hoàn thành việc đóng góp ý kiến vào văn kiện Đại hội Đảng các cấp.

          Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy Chi bộ khóa mới gồm 02 đồng chí và bầu đại biểu dự Đại hội cấp trên. Đồng chí Dương Văn Phong - Chủ tịch Hội được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Tác giả:  Hoàng Giang
Nguồn: