Khai mạc trại sáng tác Mỹ thuật, Nhiếp ảnh năm 2020

Sáng ngày 21/7, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức khai mạc trại sáng tác Mỹ thuật, Nhiếp ảnh tại xã Khang Ninh, huyện Ba Bể. Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Dương Văn Phong – Chủ tịch Hội VHNT, về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Hứa Quang Sỹ - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Khang Ninh, các thành viên Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội VHNT Bắc Kạn cùng 15 hội viên tham dự trại.

Đây là dịp anh chị em họa sĩ, nghệ sĩ nhiếp ảnh giao lưu, gặp gỡ, trao đổi, học tập kinh nghiệm sáng tác và hoàn thiện tác phẩm. Qua đó nuôi dưỡng cảm xúc nghệ thuật của các nghệ sĩ từ môi trường thực tế. Từ đó các văn nghệ sĩ các tác giả có điều kiện sáng tác các tác phẩm mang hơi thở cuộc sống, phục vụ cho xã hội, cho địa phương. Đồng thời chuẩn bị tốt tác phẩm tham gia Liên hoan ảnh nghệ thuật và triển lãm Mỹ thuật khu vực năm 2020.

Dự kiến trại sẽ diễn ra đến hết ngày 26/7/2020

Tác giả:  TUỆ MINH