Trại sáng tác Vũng Tàu

Ngày 9/10/2019 tại Nhà sáng tác Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Hội Văn học nghệ thuật (VHNT) tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Trại sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2019.

Đến dự có nhà thơ Lê Huy Mậu - Chủ tịch Hội VHNT Vũng Tàu, bà Đỗ Thị Thanh Thúy – Giám đốc nhà sáng tác cùng đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các văn nghệ sĩ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đoàn văn nghệ sĩ Bắc Kạn tham dự Trại sáng tác với 14 hội viên ở các chuyên ngành: Văn học, Mỹ thuật, Nhiếp ảnh do đồng chí Dương Văn Phong (Dương Khâu Luông) – Chủ tịch Hội làm Trưởng đoàn.

Phát biểu khai mạc, nhà thơ Dương Khâu Luông nhấn mạnh: Trại sáng tác lần này là cơ hội để các văn nghệ sĩ cùng nhau trao đổi học hỏi kinh nghiệm, giao lưu với các văn nghệ sĩ tỉnh bạn và có những trải nghiệm với thành phố biển, tìm hiểu về vùng đất, con người nơi đây.Từ đó có những tác phẩm tuyên truyền về biển đảo.

Trại sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2019 dự kiên sẽ kết thúc vào ngày 18/10/2019./.

Tác giả:  i:0#.f|admembershipprovider|adminvnbb