Hội nghị giao ban báo chí tháng 5, 6/2019

Chiều 12/7, tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Trần Thị Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Kạn đã chủ trì Hội nghị giao ban báo chí tháng 5, 6/2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 7, 8 năm 2019.

Trong hai tháng vừa qua, các cơ quan báo chí TW, địa phương trên địa bản tỉnh đã thực hiện tốt việc thông tin về các nội dung nổi bật như: Việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI; việc sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính cấp xã, thôn, tổ dân phố; công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI; thông tin, cập nhật diễn biến dịch tả lợn châu Phi; việc xử lý vụ phá rừng ở xã Sĩ Bình và Vũ Muộn... Đồng thời có nhiều cố gắng trong việc phát hiện, chỉ ra những sai phảm ở mộ số địa phương, đơn vị, vấn đề gây bức xúc  trong nhân dân.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo đề nghị, thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục tuyên tuyền về Nghị quyết 37-NQ/TW ngày 24/12/2018 của Bộ Chính trị về sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã; tuyên truyền công tác chỉ đạo chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp; kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7; các hoạt động kỷ niệm 70 năm giải phóng tỉnh Bắc Kạn,...

Tác giả:  Hoàng Giang